oto-cuonghieu

Thưa Quý Khách


Công ty chúng tôi  chuyên nhập khẩu "Kính ôtô theo xe" đa dạng về chủng loại, được lắp ráp cho nhiều dòng xe của nhiều hãng ô tô nổi tiếng trong và ngoài nước.


Là chủng loại kiếng cường lực nano nên Quý Khách yên tâm khi sử dụng: Luôn bền chắc, chống va đập, chống xước, chống chói, chống lóa, chống méo hình ảnh.


Đối với kính trước (kính lái, kính chắn gió trước) là loại kính chịu lực hoàn hảo nhất vì có tác dụng cản gió, là lá chắn bảo vệ mọi tác động vào bên trong xe. Kính lái được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt nhằm đem lại tính cường lực cao nhất, chống trầy, trong suốt & đảm bảo tầm nhìn cho người lái xe. Là loại kính chống chói, chống lóa, chống oxi hóa. Loại kính xịn, khi bị nứt vỡ vẫn giữ nguyên hình dạng, không vỡ vụn, người lái xe vẫn có thể quan sát rõ ràng & điều khiển xe.


Đối với kính hông & kính sau khi bị nứt vỡ sẽ trở thành những mảnh nhỏ như hạt lựu không sắc bén. Đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với tất cả các loại kính thông thường khác: thường hay gây ra sát thương cho người ngồi trong xe do những mảnh kính sắc nhọn, bụi kính đâm vào mắt, vào người như mặt, mũi, miệng, chân tay...


Với nhiều năm kinh nghiệm. Và hiện nay, Công ty chúng tôi đã phân phối & cung cấp cho nhiều công ty, cửa hàng về lĩnh vực ô tô, salon ô tô, gara ô tô tín nhiệm.


Sản phẩm bảo hành 12 tháng. Phục vụ tận nơi theo yêu cầu. Cam kết với giá rẻ nhất=giá sỉ.


Với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình & uy tín.


Chúng tôi hi vọng được phục vụ Quý Khách bằng trang thiết bị kĩ thuật tốt nhất.

 

........film cach nhietfilm cach nhietfilm cach nhietdo choi trang tri otofilm cach nhietnem da xe hoifilm cach nhiet