chong-nong-auto

1. Cách nhiệt - chống nóng :


    Bên trong nhà bạn có thể mát hơn tới 78% đến 91% trong những ngày nóng nực với film cách nhiệt, chống nóng kính nhà phù hợp.


2. Bảo vệ da.

   Tia UV có hại từ mặt trời có thể gây nên ung thư da. Film cách nhiệt-chống nóng kính nhà có thể ngăn đến 99% các tia có hại cho sức khoẻ và làn da. 


3. Hạn chế tối đa sự sát thương cho người ngồi trong nhà.

   Khi xảy ra tai nạn, bị va đập film cách nhiệt - chống nóng văn phòng có thể giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, không làm bị thương các người ngồi phía trong nhà, văn phòng.

  
4. Chống chói – an toàn khi ở trong nhà.

    Film cách nhiệt - chống nóng nhà, văn phòng có thể làm giảm độ chói từ mặt trời, các nguồn sáng khác. Điều này sẽ giúp bạn ngồi trong nhà, văn phòng an toàn hơn.  


5. Hạn chế tầm nhìn từ phía bên ngoài.

    Film cách nhiệt - chống nóng nhà, văn phòng có thể bảo vệ sự riêng tư cho bạn và hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh. Như vậy, đề phòng những người hiếu kì và những tên trộm vặt. 


6. Bảo vệ nội thất bên trong nhà  kính.

    Các tia UV có hại và nhiệt có thể làm nội thất nhà, văn phòng bạn bị lão hóa hoặc bạc màu.

 

Ngoài ra :
    Dán dán Film cách nhiệt lên kính nhà ngoài tính năng bảo vệ, chống nóng, cách nhiệt còn làm văn phòng - ngôi nhà  đẹp hơn với màu sắc của Film, sang trọng và quý phái.


" Công ty chúng tôi hi vọng sẽ góp một phần nhỏ cho việc bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và nâng cao giá trị thẩm mĩ cho kiến trúc, ngôi nhà "thân yêu" của Quí Vị.”

 

........film cach nhietfilm cach nhietfilm cach nhietdo choi trang tri otofilm cach nhietnem da xe hoifilm cach nhiet