chongnongot0

1- Chống nóng cho ô tô, tiết kiệm nhiên liệu bằng phim cách nhiệt ô tô của Mỹ.


Film cách nhiệt dành cho ô tô cao cấp của Mỹ cản tới 95 % sức nóng từ mặt trời.


Giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và bảo vệ nội thất xe, làm cho xe mát hơn, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài, giảm thời gian vận hành máy lạnh của xe, máy lạnh chạy ít hơn, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu.


Ngoài ra, phim cách nhiệt ô tô cao cấp còn chống được cái nóng oi bức của mặt trời, chống tia cực tím, tia hồng ngoại & các tia có hại khác….


Với màu sắc của phim cách nhiệt ôtô, sẽ giúp xe của Quý Vị tăng thêm tính sang trọng, quý phái, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, ….


 2-Chống chói, chống lóa giúp lái xe an toàn với thương hiệu Mỹ:

Phim cách nhiệt ô tô loại bỏ 99% tia cực tím, 86-95% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da của người ngồi trong xe, tránh bị chói mắt , nóng rát , đen xạm da.


Phim cách nhiệt ô tô còn có tác dụng giảm ồn cho xe.


Phim cách nhiệt ô tô bảo vệ nội thất , táplô, những bộ da mắc tiền, những bộ nỉ zin theo xe không bị phai màu, rạn nứt theo năm tháng, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe. 


3- Bảo vệ an toàn cho Bạn, gia đình & người thân :

Phim cách nhiệt ô tô được sản xuất bằng công nghệ cao. Được liên kết bởi nhiều lớp Polieste xếp lớp lên nhau tạo độ bền vĩnh cửu, liên kết chặt chẽ


Phim cách nhiệt ô tô bảo vệ an toàn cho bạn, gia đình & người thân ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng Film sẽ giữ lại những mảnh kính bị vỡ vụn, những mảnh nhỏ li ti không cho văng vào người cũng như nội thất xe.


4- Thi công lắp đặt :

Phim cách nhiệt ô tô do đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, có kính nghiệm lâu năm đảm nhiệm.
Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách với trang thiết bị kĩ thuật tốt nhất.


Để tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận nơi theo nhu cầu của Quý Khách

 

........film cach nhietfilm cach nhietfilm cach nhietdo choi trang tri otofilm cach nhietnem da xe hoifilm cach nhiet